Công an tỉnh Đồng Nai “tiếp sức” cho người dân về quê đón Tết

ngày phát hành:2023-09-04 10:31    Số lần nhấp:52


Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát nước suối, khăn lạnh cho người dân về quê đón Tết trên quốc lộ 20. Lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai phát nước suối, khăn lạnh cho người dân về quê đón Tết trên quốc lộ 20.

Đây là việc làm ý nghĩa của lực lượng Cảnh sát giao thông Đồng Nai được triển khai trong những năm gần đây mỗi dịp lễ, Tết, Xuân về.

Theo đó, 5 tổ gồm hàng chục cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại các tuyến đường, quốc lộ để phát nước và khăn lạnh miễn phí cho người dân. Ngoài ra, lực lượng chức năng còn chuẩn bị những chiếc mũ bảo hiểm, tận tay đội lên đầu cho trẻ theo ba mẹ về quê đón Tết.

Công an tỉnh Đồng Nai “tiếp sức” cho người dân về quê đón Tết ảnh 1

Nữ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai thay mũ bảo hiểm cho một em bé.

Tại mỗi điểm đều có băng rôn thông báo từ xa để người dân đi xe máy biết. Khi người dân tấp vào, lực lượng Cảnh sát giao thông tặng nước suối, khăn lạnh.

Tại quốc lộ 1, đoạn qua địa bàn thành phố Long Khánh, trong ngày 19/1, có rất đông người dân các tỉnh: Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Định… đi xe máy về quê đón Tết nên lượng người rất đông. Lực lượng công an đã phát nước, khăn lạnh và mũ bảo hiểm. Đồng thời, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm các quy định về Luật giao thông đường bộ.

Tại quốc lộ 51,trung tâm tin tức đoạn qua ngã ba Thái Lan, thành phố Biên Hòa, đã có rất nhiều người dân tấp xe vào lề nhận các chai nước suối, khăn lạnh từ các chiến sĩ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai. “Tuy chai nước suối, cái khăn lạnh trị giá không đáng là bao nhưng có ý nghĩa vì bởi qua hành động này cho thấy được sự quan tâm của lực lượng chức năng đến những người về quê đón Tết như chúng tôi”, một người dân về quê đón Tết ở tỉnh Ninh Thuận nói.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, chỉ trong buổi sáng ngày 19/1, đã tặng 100 nón bảo hiểm, hơn 40 nghìn chai nước suối, khăn lạnh cho người dân đi xe máy về quê đón Tết. Hoạt động ý nghĩa này sẽ tiếp tục được triển khai những ngày sau đợt nghỉ Tết khi người dân quay trở lại qua địa bàn Đồng Nai.

Công an tỉnh Đồng Nai “tiếp sức” cho người dân về quê đón Tết ảnh 2

Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên bè nuôi cá tại sông Đồng Nai.

Lực lượng Đội Cảnh sát giao thông đường thủy thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai cũng đã đến một số bè nuôi cá để tặng các phần quà Tết ý nghĩa cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai với đặc thù địa bàn có nhiều tuyến quốc lộ huyết mạch của đất nước đi qua, lượng xe ô-tô, xe máy rất đông những ngày này. Do đó, để bảo đảm an toàn giao thông, trong những ngày cao điểm vừa qua đơn vị đã huy động gần như 100% quân số thực hiện tuần tra, kiểm soát trên các tuyến giao thông, khu vực thường xảy ra ùn tắc. Qua đó, kịp thời xử lý các tình huống phát sinh, bảo đảm giao thông qua địa bàn Đồng Nai được thông suốt. Cùng với đó, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm Luật giao thông đường bộ.
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图