Bế mạc Hội thao Võ chiến đấu tay không toàn quân

ngày phát hành:2023-08-31 11:02    Số lần nhấp:189


Tham gia hội thao có 41 câu lạc bộ võ thuật, với 504 vận động viên đến từ các đơn vị, nhà trường, Bộ CHQS tỉnh, thành phố. Đây là năm thứ hai Bộ Tổng Tham mưu tổ chức Hội thao Võ chiến đấu tay không các Câu lạc bộ Võ thuật toàn quân. Các vận động viên lần lượt thi đấu theo vòng loại ở 2 nhóm tuổi 18 - 27 và 28 - 35.

Phát biểu bế mạc hội thao, Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa nhấn mạnh: Kết quả Hội thao Võ chiến đấu tay không các Câu lạc bộ Võ thuật toàn quân năm nay phản ánh rõ nét về nhận thức, trách nhiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện của cấp ủy, chỉ huy các cấp đối với công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực, bảo đảm cho bộ đội có bản lĩnh, ý chí và sức khỏe đáp ứng với yêu cầu ngày càng cao của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như xây dựng Quân đội nhân dân “Cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại”. Hội thao thực sự là ngày hội đua tài của cán bộ, chiến sĩ yêu mến môn võ chiến đấu tay không trong toàn quân. Đặc biệt các lực lượng tham gia hội thao đã thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình,lịch thi đấu hướng tới mục tiêu “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”.

“Hội thao Võ chiến đấu tay không các Câu lạc bộ Võ thuật toàn quân năm 2023 khép lại đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, nhiều kinh nghiệm quý giúp lãnh đạo, chỉ huy các cấp tiếp tục nghiên cứu, đề ra các giải pháp nâng cao trình độ tổ chức, điều hành huấn luyện thể lực và hoạt động thể thao nói chung cũng như phương hướng tổ chức huấn luyện, tập luyện võ thuật của bộ đội trong thời gian tiếp theo. Để tiếp tục phát huy kết quả của hội thao lần này, yêu cầu các cơ quan, đơn vị cần tổ chức phong trào luyện tập từ cấp câu lạc bộ; làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để cán bộ, chiến sĩ nhận thức đúng vị trí,trung tâm tin tức vai trò của việc nâng cao thể chất, sức khỏe trong hoạt động đặc thù của Quân đội; cần tiếp tục có các giải pháp sát thực trong tổ chức thực hiện nâng cao hoạt động các câu lạc bộ võ thuật thành nền nếp. Làm tốt công tác phát hiện, tuyển chọn các tài năng trẻ bổ sung lực lượng tinh nhuệ cho đội tuyển của các đơn vị và quân đội; tổ chức luyện tập, huấn luyện để tham gia thi đấu đạt kết quả cao”, Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa nói.

Ban tổ chức đã trao 114 huy chương các loại cho các vận động viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi hạng cân thi đấu; tặng cờ thưởng cho 12 tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba đồng đội nam và đồng đội nữ theo 2 nhóm tuổi; tặng cúp, cờ thưởng cho 3 tập thể đạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn; tặng thưởng Bằng khen cho 7 tập thể và 37 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham mưu tổ chức và bảo đảm phục vụ Hội thao Võ chiến đấu tay không các Câu lạc bộ Võ thuật toàn quân năm 2023.

Phóng viên Báo Quân đội nhân dân Điện tử gửi đến bạn đọc một số hình ảnh về hội thao.

leftcenterrightdel Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam trao huy chương tặng các vận động viên.  leftcenterrightdel Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa, Phó tổng Tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam trao Bằng khen tặng các tập thể và cá nhân.  leftcenterrightdel Thượng tướng Nguyễn Văn Nghĩa phát biểu bế mạc hội thao.  leftcenterrightdel Ban tổ chức trao cúp, cờ cho các đơn vị đạt giải cao tại hội thao. 

leftcenterrightdel

 Các trận đấu diễn ra sôi nổi, quyết liệt ngay từ vòng loại ở các hạng cân. leftcenterrightdel Các hạng cân nam tranh tài tại vòng loại.  leftcenterrightdel Nhiều trận đấu diễn ra rất hay và kịch tính.  leftcenterrightdel Tinh thần thượng võ "Đoàn kết, tự tin, trung thực, cao thượng" được các vận động viên thể hiện tại hội thao.  leftcenterrightdel Hội thao đã phản ánh rõ nét về nhận thức, trách nhiệm trong công tác huấn luyện, rèn luyện thể lực của các đơn vị trong toàn quân. leftcenterrightdel Hội thao thực sự là ngày hội của cán bộ, chiến sĩ toàn quân.  leftcenterrightdel Các vận động viên đã thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình.  leftcenterrightdel Tổ trọng tài đã điều khiển các trận đấu công minh, chính xác, khách quan theo đúng điều lệ, quy tắc.  leftcenterrightdel Các trận đấu của vận động viên nữ diễn ra cũng rất hấp dẫn.  leftcenterrightdel Ban tổ chức xem lại các tình huống qua thiết bị chấm điểm công nghệ tiên tiến. leftcenterrightdel Các trận đấu có sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên. leftcenterrightdel Toàn cảnh bế mạc Hội thao Võ chiến đấu tay không các Câu lạc bộ Võ thuật toàn quân năm 2023. 

QUANG ĐỨC (thực hiện)

* Mời bạn đọc vào chuyên mục Thể thao xem các tin, bài liên quan. 
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图