Nữ tiền đạo bị nghi là đàn ông bất lực trước hàng thủ Nhật Bản

ngày phát hành:2023-08-28 11:37    Số lần nhấp:185


Barbra Banda là một trong những cầu thủ đáng chú ý nhất tại VCK World Cup nữ 2023. Không chỉ có chuyên môn tốt, tiền đạo này còn bị nghi ngờ giới tính, có ngoại hình như đàn ông và nhiều lần kiểm tra cho kết quả nồng độ testosterone tương đương nam giới.

Barbra Banda hoàn toàn bất lực trước hàng thủ Nhật Bản

Bỏ qua những hoài nghi đó và được FIFA cho phép dự World Cup 2023, Barbra Banda trở thành niềm hy vọng trên hàng công tuyển nữ Zambia.

Tuy nhiên, ngay trong trận ra quân bảng C trước cựu vô địch thế giới Nhật Bản, Barbra Banda đã không thể cùng đồng đội làm nên bất ngờ. Chân sút 23 tuổi và cao tới 1m8 này chơi mờ nhạt và không thể tạo ra sức ép đáng kể về hàng thủ đối phương.

Tuyển nữ Nhật Bản cho thấy đẳng cấp khác biệt

Trong khi đó, Nhật Bản vẫn cho thấy đẳng cấp của một đội bóng nữ hàng đầu thế giới, khi chơi khoa học và đầy hiệu quả. Sau khi dẫn 1-0 trong hiệp 1 nhờ công Miyazawa, đội bóng xứ mặt trời mọc cho thấy sự khác biệt ở hiệp 2 với 4 bàn thắng (Tanaka,hợp tác trao đổi Miyazawa, Endo, Ueki lập công), để mang về chiến thắng tưng bừng 5-0.

Đây là tỉ số có cách biệt lớn nhất kể từ đầu World Cup 2023, giúp Nhật Bản (3 điểm, +5) tạm vượt lên Tây Bản Nha (3 điểm, +3) để đẫn đầu bảng C.

Tác giả: Tiểu Lam

Nguồn tin: anninhthudo.vn
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图