Gần 300 người tham gia tập huấn nghiệp vụ giám sát, phản biện xã hội

ngày phát hành:2023-09-13 11:54    Số lần nhấp:199


Ngày 11/8, Ủy ban MTTQ thành phố Yên Bái đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng công tác giám sát, phản biện xã hội cho gần 300 người là cán bộ MTTQ và các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội thành phố và cơ sở. Giảng viên trực tiếp truyền đạt các nội dung tập huấn là ông Ngô Sách Thực – Nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

 Quang cảnh Hội nghị tập huấn

Nội dung tập huấn nhằm cụ thể hóa nội dung Chương trình hành động số 48 của Thành ủy Yên Bái về nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác giám sát và phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đến năm 2025, định hướng đến năm 2030. Thông qua lớp tập huấn giúp cán bộ MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội từ thành phố đến cơ sở nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác giám sát, phản biện xã hội.

Các đại biểu tham gia Hội nghị tập huấn

Qua đó phát huy vai trò của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp,hợp tác trao đổi chính đáng của Nhân dân. Nội dung tập huấn đã đảm bảo thiết thực, hiệu quả theo hương tăng cường sự “tương tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm” trong công tác giám sát, phản biện xã hội của MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội. Kết thúc lớp tập huấn, các đại biểu áp dụng ngay các kiến thức, kỹ năng vào việc nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội tại cơ sở./.

 

 

Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图