Cảnh sát giao thông "tiếp sức" người dân về quê dịp nghỉ lễ 2/9

ngày phát hành:2023-09-04 12:07    Số lần nhấp:111


Nữ Cảnh sát giao thông phát nước suối cho người đi xe máy. Nữ Cảnh sát giao thông phát nước suối cho người đi xe máy.

Theo ghi nhận, từ sáng 1/9, trên một số tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh Đồng Nai lượng người dân đi xe máy về quê để nghỉ lễ dịp 2/9 tăng cao. Lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức điều tiết, bảo đảm an toàn giao thông.

Cảnh sát giao thông "tiếp sức" người dân về quê dịp nghỉ lễ 2/9 ảnh 1

Lượng người dân đi xe máy về quê dịp nghỉ lễ 2/9 trên Quốc lộ 1, qua địa bàn Đồng Nai tăng cao.

Cùng với đó, lực lượng các đội, trạm thuộc Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai đã tổ chức phát nước suối, khăn lạnh để hỗ trợ người dân đi xe máy tại 6 điểm trên các tuyến Quốc lộ 1, 20, 51.

Cảnh sát giao thông "tiếp sức" người dân về quê dịp nghỉ lễ 2/9 ảnh 2

Lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai phát nước suối,Hồ sơ công ty khăn lạnh hỗ trợ người dân đi xe máy về quê dịp nghỉ lễ 2/9.

Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, hoạt động ý nghĩa này sẽ được tổ chức trong các ngày 1, 3 và 4/9 để "tiếp sức" người dân đi xe máy về quê nghỉ lễ dịp 2/9 và quay trở lại làm việc, khi qua địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Cảnh sát giao thông "tiếp sức" người dân về quê dịp nghỉ lễ 2/9 ảnh 3

Cán bộ Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai chuẩn bị nước suối, khăn lạnh để phát cho người dân.

Toàn bộ kinh phí phát nước suối, khăn lạnh từ sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các đội, trạm.Đây trở thành hoạt động mang nhiều ý nghĩa của lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Đồng Nai trong các dịp nghỉ lễ, Tết những năm gần đây. Qua đó, góp phần tạo hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát giao thông Đồng Nai trong lòng người dân.
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图