Here We Go! Brighton đón người thay Caicedo

ngày phát hành:2023-08-29 11:50    Số lần nhấp:145


 

Chia sẻ trên trang cá nhân, ký giả Fabrizio Romano đã dùng cụm từ xác nhận "Here We Go" về việc tiền vệ Carlos Baleba sẽ chuyển đến Brighton từ Lille. Mức phí của thương vụ này sẽ rơi vào khoảng 27 triệu euro, có đính kèm 3 triệu euro phụ phí. 

Năm nay mới 19 tuổi, Carlos Baleba được đánh giá cao về nền tảng thể lực, khả năng tranh chấp mạnh mẽ, hoạt động rộng trên khắp mặt sân và được xem là một "máy quét" tiềm năng tại Ligue 1. 

Here We Go! Brighton đón người thay Caicedo - Bóng Đá Carlos Baleba sắp ra mắt Brighton. 

Anh được xem là phương án thay thế lý tưởng cho Moises Caicedo, cầu thủ trước đó đã chuyển đến Chelsea với mức phí hơn 100 triệu euro. Hiện tại,Hồ sơ công ty Brighton được nhận định có tổn thất lớn nơi khu trung tuyến sau khi họ đã chia tay cả Caicedo và Alexis Mac Allister. 

Trận đấu vừa qua gặp West Ham United, HLV Roberto De Zerbi đã sử dụng bộ đôi tiền vệ Pascal Gross - Billy Gilmour, những người không được đánh giá quá cao về khả năng phòng ngự. Kết quả, họ để thua 1-3 sau những tình huống phản công chết chóc của The Hammers. 

Do đó, việc bổ sung Carlos Baleba được kỳ vọng sẽ giúp Brighton nâng cấp hơn nữa sức mạnh khu trung tuyến để cạnh tranh tại Premier League.  
Powered by bóng rổ NBA,Lịch thi đấu bóng chuyền 2023 Hot @2013-2022 RSS地图 HTML地图